Quan Vân Trường mobile bất ngờ tung clip Xích Bích Trận có “1-0-2”

Đoạn quảng cáo sáng tạo được NPH game Quan Vân Trường tung rakhiến cộng đồng game thủ thích thú khi lấy hình tượng “dế yêu” đại biểu cho nhân vật trong Tam Quốc.

Clip Game

Ngày xưa chiến trận Xích Bích hào hùng, xác người chết chất đầy sông, Ngô – Thục thắng trận dưới cảnh binh đao khói lửa. Ngày nay Xích Bích chiến giữa những “chiếc điện thoại” cũng hấp dẫn không kém, nhưng thắng nhờ… “mỹ nhân kế” của Quan Vân Trường.

Đoạn quảng cáo sáng tạo được NPH game Quan Vân Trường tung rakhiến cộng đồng game thủ thích thú khi lấy hình tượng “dế yêu” đại biểu cho nhân vật trong Tam Quốc. Qua đó cũng tiết lộ nguồn gốc sâu xa, bí hiểm của tựa game Quan Vân Trường đang vô cùng HOT hiện nay.

Quan Vân Trường mobile bất ngờ tung clip Xích Bích Trận có “1-0-2” 0

Liệu mỹ nhân phải “nghiêng nước nghiêng thành” cỡ nào mới khiến Tào Tháo chịu lui binh xin hàng nhanh chóng? Quan Vân Trường đã viết lại trang sử Xích Bích thời hiện đại không bao tốn 1 binh 1 tốt nào và tạo tiền đề cho tựa game mang tên mình ra sao? Xem clip để biết ngay nhé!

 

Quan Vân Trường mobile bất ngờ tung clip Xích Bích Trận có “1-0-2” 1

Tin mừng cho game thủ Việt Nam là VTC Game đã chính thức công bố thời gian Open Beta của Quan Vân Trường mobile vào 10h sáng mai 29/06/2017. Tựa game Tam Quốc này đang thật sự “làm mưa làm gió” trên các BXH game Việt khi sở hữu số lượng người chơi vượt mốc 100000 chỉ sau 2 ngày mở cửa thử nghiệm. Được biết Quan Vân Trường mobile chính thức mở rộng cửa chào đón game thủ vào 10h ngày 29/06/2017

 Mọi thông tin về game Quan Vân Trường xin theo dõi tại:

★ Trang chủ: https://quanvantruong.vtcgame.vn/
★ Fanpage: https://www.facebook.com/quanvantruongvtcgame/
★ Group: https://www.facebook.com/groups/669013496625436/
★ Kênh Youtube: https://goo.gl/16Qrgs

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Quan Vân Trường Mobile

Quan Vân Trường Mobile

Quan Vân Trường Mobile

8.3 điểm - 134 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels