Pillars of Eternity II: Deadfire – Game nhập vai gây ấn tượng toàn cầu trước cả khi chưa ra mắt

Pillars of Eternity II: Deadfire vừa công bố đã đạt kinh phí hơn 1 triệu USD một cách dễ dàng thông qua lời kêu gọi game thủ toàn cầu chung tay ủng hộ ngẫn quỹ phát triển game.

Clip Game

Pillars of Eternity II: Deadfire là hậu bản của game online nhập vai kinh điển rất thành công năm 2015 vừa công bố đã đạt kinh phí hơn 1 triệu USD thông qua lời kêu gọi game thủ toàn cầu chung tay ủng hộ ngẫn quỹ phát triển game chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

“Phải thừa nhận rằng chúng tôi đang có một cộng đồng fan hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới. Thật đáng kinh ngạc khi mức kinh phí của Pillars of Eternity 2: Deadfire lại được hoàn tất nhanh đến như vậy. Cũng chính nhờ game thủ mà phần đầu tiên của trò chơi đã thành công cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính và chúng tôi đang muốn lặp lại điều đó với hậu bản kì này. Cảm ơn vì đã đặt niềm tin vào chúng tôi!”Đại diện hãng phát hành Fig Games chia sẻ.

Pillars of Eternity II: Deadfire - Game nhập vai gây ấn tượng toàn cầu trước cả khi chưa ra mắt 0

Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể về Pillars of Eternity II: Deadfire được hãng phát triển tiết lộ nhưng người hâm mộ có thể trông đợi nó sẽ mang nhiều điểm tương đồng với phiên bản đầu tiên, bởi Obsidian Entertainment dại gì mà không tận dụng công thức đã thành công từ trước.  Và lẽ đương nhiên là game sẽ có đồ họa đẹp hơn, chân thực hơn đi kèm nội dung gameplay chuyên sâu hơn rất nhiều lần so với phiên bản trước.

Ủng hộ dự án game Tại đây

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
360mobi Kiếm Khách VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
Cửu Âm 3D VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy