// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Phục Kích mobile vừa ra mắt chính thức đã xuất hiện bản full hack | 2Game

Phục Kích mobile vừa ra mắt chính thức đã xuất hiện bản full hack

Chỉ sau vài giờ đi vào hoạt động chính thức tại làng game Việt, Phục Kích mobile đã xuất hiện tình trạng hack.

Clip Game

Vào ngày 11/1/2017 vừa qua, tựa game mobile bắn súng Phục Kích của NPH VTC Gameđã chính thức mở cửa rộng rãi tại Việt Nam. Ngay lập tức, trò chơi này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo từ phía cộng đồng. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ hoạt động, Phục Kích mobile đã xuất hiện tình trạng hack. Và ngay lập tức, một số game thủ đã ghi lại cảnh hack trong game để tố cáo với cộng đồng và gửi đến NPH VTC Game.

Qua hình ảnh trên, có thể thấy Phục Kích mobile đã xuất hiện tình trạng hack nhìn xuyên tường, bay, bắn xuyên tường… gây khó chịu cho người chơi. Hơn thế nữa, từ trước đến nay tình trạng hack vốn không hiếm bắt gặp ở những tựa game bắn súng được phát hành tại Việt Nam. Không phải vì các NPH không cố gắng ngăn chặn, nhưng nhìn chung, ý thức game thủ vẫn còn thích “hack” và chưa có ý muốn xây dựng cộng đồng đã khiến cho không ít tựa game bắn súng phải rơi vào tình trạng khốn đốn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile

8.17 điểm - 223 lượt bình chọn