Nhớ Hiệp Khách Giang Hồ? Mò vào game mobile HKGH MEM ôn lại tuổi thơ vậy!

Chắc hẳn ai đã từng chạm vào game online Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) đều nhớ đến bản đồ tân thủ Huyền Bột Phái từng in dấu chân của toàn bộ game thủ một thời.

Clip Game

Chắc hẳn ai đã từng chạm vào game online Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) đều nhớ đến bản đồ tân thủ Huyền Bột Phái từng in dấu chân của toàn bộ game thủ một thời.

Với đa số game thủ nhí 10 năm về trước thì ký ức sâu đậm nhất cùng HKGH không phải là những trận PK máu lửa mà chính là cảm giác lần đầu tiên được cầm vũ khí chạy quanh map đánh Dã Miêu, Cóc Quỷ, Sói Xám…Và thậm chí có không ít game thủ còn cất công chạy ra tận bãi Vĩ Hồ farm quái trong khi chưa đủ cấp 13 làm nhiệm vụ. Tất nhiên kết cục của lần đầu với HKGH đó của nhiều người chơi không tránh khỏi việc bị quái rượt cho…sấp mặt.

Nhớ Hiệp Khách Giang Hồ? Mò vào game mobile HKGH MEM ôn lại tuổi thơ vậy! 0(Ảnh cắt từ clip phía trên).

Nhìn cung những ký ức về HKGH cứ thế trôi qua cho đến năm 2009, trò chơi chính thức nói lời chia tay với game thủ Việt. Kể từ đó đến nay, không ít server lậu của trò chơi được mở ra để thỏa mãn cơn khát bôn tẩu HKGH của các fan khi xưa. Thế nhưng đi cùng với sự thay đổi nhu cầu của thị trường game Việt, dòng game PC dần đi vào dĩ vãng và bị thay thế dần bởi những game mobile.

Đã có không ít đầu game mobile na ná HKGH được ra mắt tuy nhiên đều không thể mang lại cảm giác thân thuộc của HKGH từng khắc sâu vào ký ức game thủ Việt.  Cho đến khi tựa game Hiệp Khách Giang Hồ – MEM (HKGH MEM) được đưa về Việt Nam thì nhiều game thủ Việt vô tình nhận ra những điểm tương đồng của trò chơi này với HKGH một thời cả về bản đồ, cùng các loại quái vật, boss hết sức quen thuộc.

Nhớ Hiệp Khách Giang Hồ? Mò vào game mobile HKGH MEM ôn lại tuổi thơ vậy! 1

Ở phiên bản hiện tại HKGH MEM mang đến cho người chơi hai lựa chọn giới tính nam/nữ cùng với 4 lớp nhân vật Đao, Kiếm, Thương, Trượng. Ngoài những yếu tố quen thuộc đã kể trên, trò chơi cũng được xây dựng toàn bộ tính năng cơ bản của thể loại MMORPG như thú nuôi, trang bị, kỹ năng, danh hiệu, thăng cấp, chuyển chức, kết hôn, thời trang, tự do giao dịch…tương đối đầy đủ.

Trang chủ https://hkgh.mobo.vn
Tải game HKGH MEM cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

HKGH MEM

HKGH MEM

HKGH MEM

7.9 điểm - 28 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn