Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của hội chợ triển lãm game E3

Hãy cùng 2Game.vn bọn mình nhìn lại lịch sử của Hội chợ triển lãm game E3 và cùng xem trong suốt hơn 20 năm, sự kiện này đã đem đến cho chúng ta những điều tuyệt vời gì nhé!

Clip Game

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Hội chợ E3 thường niên – một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp game.

Bên cạnh Gamescom hay các sự kiện Game Show, nhìn chung E3 vẫn được coi là sự kiện lớn và nổi bật nhất trong năm của ngành công nghiệp game khi đây là nơi hội tụ của các nhà phát hành game, các studio game lớn. Theo đó những sản phẩm điện tử, những tựa game bom tấn hầu hết sẽ được trình làng ở E3. Vì vậy sức hút của E3 là cực kỳ lớn và có thể nói mọi game thủ đều mong chờ đến hội chợ triển lãm này để xem ngành công nghiệp game sẽ đưa ra những gì thú vị, mới lạ. Và nhân dịp này, hãy cùng 2Game.vn bọn mình nhìn lại lịch sử của Hội chợ triển lãm game E3 và cùng xem trong suốt hơn 20 năm, sự kiện này đã đem đến cho chúng ta những điều tuyệt vời gì nhé!

(Nguồn clip từ Gamespot)

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định