Nhật ký trải nghiệm Blade & Soul trước thềm ra mắt tại Việt Nam ngày thứ hai

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt.

Clip Game

Blade and Soul là một MMO-ARPG nổi tiếng xứ Hàn, với lối chơi non – target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp nhờ phát triển từ Unreal Engine 3. Chính vì lẽ đó mà game hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Nhật ký trải nghiệm Blade & Soul trước thềm ra mắt tại Việt Nam ngày thứ hai 0(Ảnh cắt từ clip)

Và trải qua gần 5 năm chờ đợi và dõi theo bom tấn Blade And Soul có lẽ sắp tới đây cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại ARPG 3D nói riêng và game Hàn nói chung sẽ vỡ òa cảm xúc khi hay tin tập đoàn Garena đang lên kế hoạch ra mắt Blade And Soul dành riêng cho thị trường Đông Nam Á trong năm 2017 với 4 gói ngôn ngữ hỗ trợ người chơi Thái Lan – Trung Quốc – tiếng Anh và Việt Nam. Đặc biệt sẽ có những giải đấu PVP lôi đài đối kháng theo mô thức solo hoặc team vs team theo đúng chất Thể thao điện tử cũng được Garena tổ chức định kỳ để các game thủ khắp nước thi thố với nhau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bnsvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam

9.06 điểm - 308 lượt bình chọn