Nếu là fan MU Online lâu năm bạn sẽ mê tít game mobile Era of Celestials này cho mà xem!

Bằng nhiều chi tiết mang tính gợi hình khác nhau, Era of Celestials vô hình chung đã đem lại cho người chơi cảm giác quen thuộc về tựa game nức tiếng một thời MU Online.

Clip Game

Bằng nhiều chi tiết mang tính gợi hình khác nhau, Era of Angel (Era of Celestials) vô hình chung đã đem lại cho người chơi cảm giác quen thuộc về tựa game nức tiếng một thời MU Online.

Trong game mobile Era of Angel, người chơi vẫn được tiếp cận lối chơi MMORPG quen thuộc, với 3 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến Binh (Warrior) được cho là khá giống với lớp nhân vật Dark Knight, Cung thủ (Archer) có tạo hình không khác nhiều với lớp nhân vật Elf và cuối cùng là Mage, phù thủy với những đặc trưng quen thuộc của nhân vật Soul. Ngoài những đặc điểm kể trên ra, Era of Angel còn có thêm một số tính năng hấp dẫn như biến hình thiên sứ, chiến đấu tự động/bán tự động cùng một loạt những tính năng bên lề như thú cưỡi, cánh, ngoại trang…đang chờ bạn khám phá.

Tải game Era of Celestials cho Android – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
MU Awaken VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
Liệt Hỏa VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu