Nero ngầu vô đối trong game Devil May Cry 5

Dù trải qua biết bao nhiêu năm tháng với vô vàn đổi thay của làng game Thế giới song fan hâm mộ Devil May Cry vẫn nhất mức chờ đợi ngày Dante và thanh kiếm Rebellion trở lại.

Clip Game

Dù trải qua biết bao nhiêu năm tháng với vô vàn đổi thay của làng game Thế giới song fan hâm mộ Devil May Cry vẫn nhất mức chờ đợi ngày Nero, Dante và thanh kiếm Rebellion trở lại. Nay tia hy vọng ấy đã được đền đáp khi hàng loạt thông tin nóng hổi về phiên bản tiếp theo của Devil May Cry 5 chính thức lộ diện tại hội chợ triển lãm E3 2018.

Devil May Cry 5 sẽ chào đón sự trở lại của Dante, Nero và thậm chí là cả Vergil trong cuộc chiến với một thế lực mang tên Prince of Darkness. Với fan hâm mộ, Prince of Darkness là danh hiệu dành cho Mundus nhưng chưa thể khẳng định chính xác kẻ phản diện ở thời điểm này. Tuyến thời gian của game sẽ tiếp nối những sự kiện của Devil May Cry 4 và không hề liên quan đến Devil May Cry trước đấy.

Ngoài ra hình ảnh Dante cũng được xoáy sâu hơn vào phần nội tâm, thể hiện anh không chỉ là một con người kiêu ngạo và mạnh mẽ như vốn thấy. Đây dường như cũng sẽ là chương cuối cùng cho hành trình của con trai Chúa Quỷ. Song song với đó Devil May Cry 5 sẽ áp dụng một hệ thống combat tự do và nhạy bén hơn, cho phép game thủ có thể giao chiến với số lượng kẻ địch lớn và phản đòn một cách hiệu quả nhất có thể, thậm chí là ngay trên không.

Được biết Devil May Cry 5 có thể chào sân trên Playstation 4 trước tiên và sau đó là trên nền tảng PC vào năm 2019.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test