Đại sứ game lâu đời bậc nhất Elly Trần trở lại làng game Việt trong dự án MU Strongest VNG

Có vẻ như Elly Trần vẫn chưa hết duyên với nghiệp làm quảng cáo game online của mình khi mới đây NPH VNG đã mời cô tham gia chiến dịch quảng bá MU Strongest VNG.

Clip Game

Có vẻ như Elly Trần vẫn chưa hết duyên với nghiệp làm quảng cáo game online của mình khi mới đây NPH VNG đã mời cô tham gia chiến dịch quảng bá MU Strongest VNG.

Có thể nói con đường cosplay và làm đại sứ cho game chính là bước chân đầu tiên đưa Elly Trần đến với làng giải trí sau này. Cụ thể sau khi đăng quang cuộc thi miss game Thục Sơn Hiệp vào tháng 8/2009, cô đã chính thức được NPH Game này chọn làm gương mặt đại diện và kể từ đó tên tuổi của Elly Trần mới được biết tới không chỉ trong làng game Việt mà vươn ra cả các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Đại sứ game lâu đời bậc nhất Elly Trần trở lại làng game Việt trong dự án MU Strongest VNG 0

Theo đó Elly Trần trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều game phát hành tại thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia,…cô được báo chí ca tụng như “hot girl của làng game online” với vẻ đẹp quyền rũ, thần hình nóng bóng của mình mà trong suốt một thời gian dài rất khó có hình ảnh mới nào vượt qua được cô gái siêu vòng 1 này.

Ngoài ra cô cũng liên tục nhận được lời mời làm MC,  diễn viên, mẫu ảnh cho nhiều chương trình, quảng cáo nội dung đa dạng khác. Có thể nói khoảng thời gian từ cuối năm 2009 đến 2012, cái tên Elly Trần luôn “thống trị” các trang mạng Việt Nam với tần suất cập nhật từng ngày.

Đại sứ game lâu đời bậc nhất Elly Trần trở lại làng game Việt trong dự án MU Strongest VNG 1

Còn hiện tại dù đã có 2 con với một công việc ổn định nhưng có vẻ như Elly Trần vẫn chưa hết duyên với nghiệp làm quảng cáo game online của mình khi mới đây NPH VNG đã mời cô tham gia chiến dịch quảng bá MU Strongest VNG – Tái hiện 15 năm kinh điển của dòng game nhập vai Hàn Quốc trên nền tảng di động. Tại đây cô sẽ hóa thân thành nữ phù thủy Dark Wizard đi kèm là một số video clip quảng cáo với hiệu ứng vô cùng nổi bật. Hy vọng với sự kết hợp thú vị này, MU Strongest VNG sẽ tiếp tục thu hút thêm lượng lớn người chơi, đặc biệt là những tập game thủ đời đầu của dòng MMORPG tham gia vào phiên bản ra mắt chính thức ngày 29/8/2018 tới.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

9.2 điểm - 68 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK