MU Awaken VNG chính là phiên bản nâng cấp toàn diện của MU Origin

Dự án MU Origin 2 mới toanh tiếp tục được NSX Tianma Studio và công ty Webzen cho ra đời và sắp đến tay giới game thủ Việt thông qua tên gọi MU Awaken VNG.

Clip Game

Nếu bạn chưa biết thì MU Origin ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng gây tiếng vang lớn, thu hút về hàng chục triệu người dùng. Được biết đây là dự án game mobile nhập vai giữa NSX Tianma Studio trực thuộc ông lớn Tencent Games – Trung Quốc với công ty game Webzen – Hàn Quốc trong kế hoạch nhằm tái sinh lại huyền thoại MU Online khi xưa lên nền tảng di động.

Không dừng lại ở đó, vào cuối năm 2015 trò chơi này chính thức cập bến một số thị trường nước ngoài như Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc,…bao gồm cả Việt Nam. Và cũng giống như khi ra mắt tại thị trường Đại lục, MU Origin nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình và liên tục nắm giữ top đầu các bảng xếp hạng ứng dụng game mobile được nhiều người ưa chuộng nhất trên cổng Google Play và App Store trong suốt 2 năm liên 2015 ~ 2017.

Thì bất ngờ đến năm 2018, dự án MU Origin 2 mới toanh tiếp tục được NSX Tianma Studio và công ty Webzen cho ra đời và sắp đến tay giới game thủ Việt thông qua tên gọi MU Awaken VNG. Đây chính là phiên bản cải tiến tách biệt từ game MU Origin đi lên với

chất lượng đồ họa full 3D vô cùng sắc nét, hệ thống gameplay có chiều sâu hơn.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

8.1 điểm - 96 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!