Mời fan Võ Lâm Truyền Kỳ nghe ca khúc Kiếm Hiệp Tình phiên bản Bích Phương

Ca khúc trữ danh của game VLTK - Kiếm Hiệp Tình một lần nữa gây xôn xao cộng đồng game thủ qua giọng hát của ca sĩ Bích Phương.

Clip Game

Với những game thủ kỳ cựu, những người một thời gắn bó với game online ở các phòng net, thì nhạc game đã trở thành một phần không thể thiếu. Ngày đó, người ta có cảm giác phải nghe thấy nhạc kiếm hiệp thì mới cảm nhận được không gian kiếm hiệp, cảm thấy như được sống trong thế giới game. Một trong những giai điệu quen thuộc nhất khi đó là ca khúc Kiếm Hiệp Tình, nhạc nền của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, cho đến nay Kiếm Hiệp Tình đã có rất nhiều phiên bản, được thể hiện bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng. Nhưng dường như ca từ cũng như giai điệu của bài hát vẫn có thể dẫn dắt cảm xúc của lứa game thủ trẻ theo cùng một cách như bài hát này đã làm với những game thủ 7x, 8x.

Thì mới đây, Kiếm Hiệp Tình một lần nữa gây xôn xao cộng đồng game thủ qua giọng hát của ca sĩ Bích Phương. Lời ca da diết cùng chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ khiến game thủ không khỏi bồi hồi nhớ lại quãng thời gian tung hoành cùng chiến hữu năm xưa.

Nghe tiếng tơ cung đàn sao vấn vương
Mười năm thoáng qua một chữ tình
Mộng ngày xưa hồng trần hoang ảnh
Ngồi soi bóng gương chờ mong ai
Trường Giang nay sóng xô về đâu
Ngàn tinh tú chỉ là giấc mơ
Bao yêu thương ngọt bùi cùng chia sớt
Khó quên sao nụ cười của anh
Thế nhân ơi làm sao uống cho cạn chén tình
Dưới ánh trăng đỉnh Hoa Sơn lời ta hẹn ước
Nguyện cùng nhau vượt qua sóng gió
Giấc mơ thiên thu tình mãi không phai
Hỡi anh yêu dù cho thế nhân thay đổi tình
Chỉ riêng em sẽ nơi đây đợi chờ anh mãi
Dù cho bao ngàn năm xa cách
Có anh bên em nguyện sánh đôi

Ngay cả những game thủ lần đầu tiên chơi dòng game kiếm hiệp tình duyên cũng bị hớp hồn bởi bài hát vừa đậm chất kiếm hiệp, vừa trữ tình và đi vào lòng người. Rất nhanh chóng, nhiều bản fanmade của ca khúc này đã xuất hiện trên Youtube. Đồng thời, nhiều facebooker nổi tiếng cũng cover bài hát này. Sức hút của một bản nhạc game kiếm hiệp cũng nhờ thế mà được lan tỏa đến đông đảo cộng đồng mạng hơn nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

8.6 điểm - 1107 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tham gia cày Trường Sinh Quyết VNG bạn sẽ chọn cho mình môn phái nào?!