// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Mời các game thủ LMHT luyện tay cùng game mobile League of Gamer | 2Game

Mời các game thủ LMHT luyện tay cùng game mobile League of Gamer

Hãy vào game mobile League of Gamers, với mỗi cú nhấp sẽ đưa bạn gần gũi hơn với ngôi sao eSport hơn!

Clip Game

Đã bao giờ bạn muốn trở thành một huyền thoại game thủ trong lĩnh vực Esport thể thao điện tử chưa? Nếu có hãy vào game mobile League of Gamers, mỗi nhấp chuột sẽ đưa bạn gần gũi hơn với ngôi sao eSport!

Bắt đầu từ dưới lên trong các cuộc thi địa phương để đầu rất của cảnh chơi game, chơi vô địch thế giới và trở thành cầu thủ eSports tốt nhất bao giờ hết. Và trên con đường tới đỉnh eSport vinh quang đấy, bạn có thể tuyển dụng các đồng đội, nâng cấp thiết lập của bạn, có được xá lợi để cải thiện kỹ năng của bạn, đối thủ cạnh tranh thách thức và nhiều hơn nữa.

Mời các game thủ LMHT luyện tay cùng game mobile League of Gamer 0

Nó không quan trọng nếu thể loại ưa thích của bạn là FPS, MOBA, Chiến lược, hoặc Sport – để có được để phía trên, bạn cần phải đặt tất cả nỗ lực và chơi game kỹ năng của bạn để hiển thị!

Tải game cho Android – iOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.