Mai Anh trêu ghẹo “Người Yêu Ảo” và cái kết đắng lòng!

Hãy đến với thế giới của những cô nàng dễ thương xinh đẹp, anh chàng lịch lãm đậm chất manga của Nhật Bản qua game mobile Người Yêu Ảo đang làm mưa làm gió cuối năm 2017 này nhé bạn!

Clip Game

Đối với những ai chưa có người yêu (FA), còn đang trong giai đoạn độc thân chắc chắn sẽ trải qua những ngày tháng cô đơn nhiều tâm sự muốn chia sẻ.

Mai Anh trêu ghẹo

Nhưng lúc như vậy bạn thường làm gì để giải tỏa? Nếu không thì hãy đến với thế giới của những cô nàng dễ thương xinh đẹp, anh chàng lịch lãm đậm chất manga của Nhật Bản qua game mobile Người Yêu Ảo đang làm mưa làm gió cuối năm 2017 này nhé. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là một sản phẩm do chính đội ngũ người Việt phát triển nữa đấy!!!

Tải game Người Yêu Ảo cho Android – IOS

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile