Mai Anh thích thú khám phá game chiến thuật sáng tạo Caravan War do Việt Nam sản xuất

Caravan War là một game mobile chiến thuật có lối chơi xoay quanh thủ thành và thả quân do công ty Việt Nam sản xuất.

Clip Game

Caravan War là một game mobile chiến thuật có lối chơi xoay quanh thủ thành và thả quân. Tại đây bạn sẽ phải dành tiền ra cho các loại công trình thiết yếu trong game từ nhà chính, nhà tạo quân,…càng nâng cấp chúng lên nhiều thì bạn sẽ có thể chiêu mộ được những đơn vị quân càng mạnh mẽ hơn.

Mai Anh thích thú khám phá game chiến thuật sáng tạo Caravan War do Việt Nam sản xuất 0

Sẽ có 2 loại tài nguyên chính trong game là vàng và đá quý để bạn có thể xây dựng các công trình. Trong đó vàng là đơn vị tiền tệ cơ bản nhất đặt nền móng cho việc xây dựng, đá quý sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, và từ đó sẽ tăng thêm thu nhập nhập cho vương quốc, đẩy mạnh phát triển đội hình.

Trang chủ http://www.caravanwar.com/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Caravan War

Caravan War

Caravan War

8 điểm - 12 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt