Mai Anh quyết tâm cày Thần Thoại PK để triệu tập bằng hết các vị Thần

Hiện tại máy chủ đầu tiên của webgame Thần Thoại PK đã chính thức mở cửa và chào đón một lượng người chơi khá đông đảo.

Clip Game

Hiện tại máy chủ đầu tiên của webgame Thần Thoại PK đã chính thức mở cửa và chào đón một lượng người chơi khá đông đảo. Có thể thấy chất lượng đường truyền của game khá ổn định và người chơi có thể trải nghiệm một cách suôn sẻ, chưa ghi nhận sự cố về đăng nhập như thường thấy.

Ở phiên bản hiện tại hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Mai Anh quyết tâm cày Thần Thoại PK để triệu tập bằng hết các vị Thần 0

Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game có hiệu ứng khá bắt mắt, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp kỹ năng cho các đồng hành bên tùy theo nhu cầu khác nhau.

Trang chủ http://thanthoaipk.com/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

9.2 điểm - 12 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile ra mắt vào sáng ngày hôm nay!