Mai Anh khám phá Rules of Survival phiên bản tiếng Việt đầy thích thú

Ngoài những cập nhật về tính năng mới thì điều Rules of Survival khiến game thủ Việt cảm thấy thích thú nhất chính là game đã hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Clip Game

Được biết phiên bản update ngày 17/01/2018 vừa qua của Rules of Survival đã được NPH NetEase thực hiện.

Mai Anh khám phá Rules of Survival phiên bản tiếng Việt đầy thích thú 0

Ngoài những cập nhật về tính năng mới thì điều khiến game thủ Việt cảm thấy thích thú nhất chính là game đã hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt. Điều này đã chứng tỏ, NPH đã rất quan tâm tới thị trường Việt Nam cũng như khẳng định cộng đồng Rules of Survival ở Việt Nam rất đông đảo và lớn mạnh, vượt xa những tựa game cùng thể loại khác.

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Rules of Survival

Rules of Survival

Rules of Survival

8.1 điểm - 515 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile