Mai Anh ăn hành ngập mặt vì các game thủ Việt bắn Gunbound M – VNG quá giỏi

Mai Anh tỏ ra rất hào hứng với tính năng chat, tán gẫu mới xuất hiện trong Gunbound M và cho rằng độ thử thách của trò chơi là không thể xem thường.

Clip Game

Mai Anh tỏ ra rất hào hứng với tính năng chat, tán gẫu mới xuất hiện trong Gunbound M và cho rằng độ thử thách của trò chơi là không thể xem thường.

Mai Anh ăn hành ngập mặt vì các game thủ Việt bắn Gunbound M - VNG quá giỏi 0

Chỉ cần một lần bắn hụt, người chơi sẽ phải “ná thở” để gượng dậy và phải biết lựa chọn những góc siêu cao để tích điểm SS. Tựu trung lại, Mai Anh đã có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng Gunbound M và khuyến khích các game thủ hãy trải nghiệm tựa game ấn tượng này để có những phút giây thư giãn thật thú vị.

Tải ngay GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: http://gunboundm.vn/
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Gunbound M

Gunbound M

Gunbound M

8.5 điểm - 36 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile