Liên Quân 3Q – Game sở hữu kho tướng LMHT đi kèm lối chơi điều binh khiển tướng cực chất

Liên Quân 3Q được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, cho phép người chơi đóng vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ. 

Clip Game

Liên Quân 3Q là một tựa game chiến thuật trên di động. Game được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, cho phép người chơi đóng vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ. 

Liên Quân 3Q – Game sở hữu kho tướng LMHT đi kèm lối chơi điều binh khiển tướng cực chất 0

Tuy không quá xuất sắc về ngoại hình khi chỉ tập trung vào tạo hình các tướng và hầu hết các cảnh trong game cũng ở định dạng 2D, thế nhưng Liên Quân 3Q vẫn làm rất tốt khi tận dụng tối đa hiệu ứng để khiến các tướng trông rất thật và đẹp mắt. Đặc biệt dù phỏng theo các nhân vật trong truyện, thế nhưng trang phục và vũ khí đi kèm lại dễ khiến người chơi liên tưởng đến các tướng trong…Liên Minh Huyền Thoại, không sến sẩm mà lại còn chất hết nấc! 

Trang chủ https://lienquan3q.mobo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

8.4 điểm - 18 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK