// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ trong game | 2Game

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ trong game

Liên Minh Huyền Thoại là một thế giới thú vị và đầy bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

Clip Game

Liên Minh Huyền Thoại là một thế giới thú vị và đầy bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

Trong thế giới ấy luôn tồn tại những mối quan hệ phức tạp từ những vị tướng là anh em của nhau đến kẻ thù không đội trời chung. Những cũng có không ít những cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ. Và hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua TOP 4 cặp thầy trò trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

7.64 điểm - 106 lượt bình chọn