Lắng nghe Tyler “Ninja” Blevins chia sẻ về đam mê chơi game và làm việc

Tyler “Ninja” Blevins vừa luyện tập làm game thủ chuyên nghiệp, vừa đi làm thêm ở một công ty sản xuất mì và cùng lúc đó theo học đại học.

Clip Game

Tyler “Ninja” Blevins vừa luyện tập làm game thủ chuyên nghiệp, vừa đi làm thêm ở một công ty sản xuất mì và cùng lúc đó theo học đại học. 

Nếu bạn chưa biết thì Ninja là streamer nổi tiếng trên Twitch với tựa game nổi tiếng như Fortnite, PUBG có tên thật là Tyler Blevins. Anh là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày gần đây bởi sức hút mà anh này tạo ra khi có tới hàng trăm ngàn người theo dõi kênh Stream của mình mỗi ngày và thu hút hàng chục triệu người đăng ký trên các kênh phổ biến như Youtube,  Twitch, Facebook và Twitter.

Theo Ninja mỗi tháng anh kiếm được hơn $500,000 từ stream game Fortnite và đăng tải video lên kênh YouTube của mình. Theo giải thích thì đây là khoản tiền chủ yếu đến từ 5 triệu subscriber trên kênh YouTube của anh cộng với những người trả phí Amazon Prime đã ủng hộ kênh của mình.

Ninja nổi danh nhờ kỹ năng chơi thần sầu của mình cùng với khả năng giải trí nổi bật hơn so những streamer nổi tiếng khác. Anh tin rằng sự kết hợp giữa kỹ năng và giải trí là “lí do khiến stream anh thú vị”. Và tất nhiên độ nổi tiếng của Ninja vẫn tiếp tục lan rộng một phần là do sự phổ biến, tăng trưởng mạnh mẽ của Fortnite. Đây chính là tựa game Battle Royale miễn phí đang gặt hái nhiều thành công và là một trong những game nổi tiếng nhất hiện nay. Nhờ đó nó đã trở thành một trong những tựa game yêu thích của các Twitch streamer hàng đầu hiện nay!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Fortnite

Fortnite

Fortnite

7.9 điểm - 35 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt