Lắng nghe ca khúc Mộng Bang Bang do nữ game thủ tâm huyết thực hiện

Trước khi ra mắt ca khúc Mộng Bang Bang gây tiếng vang lớn trong cộng đồng BangBang Online ở MXH Facebook thì nữ game thủ Hà Nie cũng đã khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu rap.

Clip Game

Trước khi ra mắt ca khúc Mộng Bang Bang gây tiếng vang lớn trong cộng đồng BangBang Online ở MXH Facebook thì nữ game thủ Hà Nie cũng đã khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu rap và có nhiều ca khúc tự sáng tác gặt hái được thành công.

Thật vậy, khi lắng nghe ca khúc Mộng Bang Bang, chúng ta sẽ dễ dàng nhận được đây là một bài hát rất chỉnh chu, chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ cảm nhận được rất nhiều tình cảm của nữ game thủ này dành cho tựa game của mình đang tham gia.

Lắng nghe ca khúc Mộng Bang Bang do nữ game thủ tâm huyết thực hiện 0

“Nào mình cùng chơi game BangBang, Lập nhiều chiến công để ta thăng hạng, nào mình cùng vào chơi game BangBang. Đừng buồn một mình như tank Gundam, cùng Phượng Hoàng bay xuyên thời gian, BangBang ta chơi cho quên buồn đừng lang thang. Đừng vội vàng đầu hàng, BangBang là một game rất vui là một thời thơ ấu của đời tôi”…. – Cô nàng chia sẻ.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Bang Bang Online vẫn đã và đang là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại game casual bắn tank. Được biết mới đây, tựa game này vừa phát triển thành công ứng dụng chơi game trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, điều này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho game thủ.

Trang chủ http://bangbang.vn/

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Dragon Project – Săn Rồng Mobile
Thể loại: Nhập vai hành động Đồ họa: 3D Tải game về máy
Thiện Nữ Mobile
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy