Kingdom Hearts 3 – Khi mọi nhân vật đình đám của Disney đều góp mặt trong tựa game này

Đoạn trailer mới nhất của Kingdom Hearts 3 cho thấy Sora, Donald và Goofy bước vào thế giới tuyết của Arendelle để đảm bảo Elsa không rơi vào thế lực hắc ám.

Clip Game

Rất nhiều bộ phim hoạt hình sẽ xuất hiện trong game Kingdom Hearts 3 và tại hội chợ triển lãm E3 2018, NSX Game cũng xác nhận Sora và những người bạn của mình sẽ đến thăm thế giới Frozen của Disney.

Đoạn trailer mới nhất của Kingdom Hearts 3 cho thấy Sora, Donald và Goofy bước vào thế giới tuyết của Arendelle để đảm bảo Elsa không rơi vào thế lực hắc ám. Đoạn clip cũng cho thấy thế giới của Tangled và cách triệu hồi Lion King (Vua Sư Tử) mới và sự trở lại của những con tàu Gummi.

Kingdom Hearts 3 sẽ tụ họp tất cả những tinh túy của thương hiệu game nhập vai phiêu lưu này, đưa rất cả nhân vật mà Sora đã gặp trong hành trình của mình quay trở lại trong phiên bản lần này. Đoạn clip cũng phần nào đưa ra manh mối về số mệnh của một trong những nhân vật chính khác trong series Aqua. 

Dự kiến game Kingdom Hearts 3 sẽ ra mắt vào 29/1/2019 trên hệ máy PS4 và Xbox One.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát