Khi các cao thủ Đột Kích, Counter-Strike và Tập Kích chơi thử Crossfire Legends

Mới đây NPH VNG đã mời các game thủ cự phách trong giới FPS Việt Nam đến trụ sở tận tay trải nghiệm và đánh giá trước về game mobile bom tấn Crossfire Legends.

Clip Game

Mới đây NPH VNG đã mời các game thủ cự phách trong giới FPS Việt Nam đến trụ sở tận tay trải nghiệm và đánh giá trước về game mobile bom tấn Crossfire Legends.

Đó chính là Bảo Lara của tượng đài Counter-Strike; Bích Nhung – Nữ game thủ bắn sniper hay nhất Đột Kích Việt Nam; Lê Quang Huy tự Kang 13, chủ clan Genius Gaming game Đột Kích lâu đời; Nguyễn Hoàng Lâm tự Bino, chủ clan BK Team có tiếng trong game Tập Kích và cuối cùng là chàng nam diễn viên khả ái Đỗ Nhật Trường – Otis.

Tất cả đã có buổi trò chuyện ấm cúng cùng team điều hành sản phẩm game mobile Crossfire Legends trực thuộc NPH VNG. Qua đó những mong mỏi, đánh giá của các khách mời đã được đơn vị ghi nhận một cách đầy đủ và khách quan nhất. Song song đó một trận đấu showmatch giữa 5 vị khách nêu trên với team điều hành sản phẩm đã diễn ra hết sức sôi nổi. Và kết quả cuối cùng là ai cũng phải gật đầu đánh giá cao về chế độ chơi đa dạng cũng như chất lượng tuyệt hảo từ sản phẩm Crossfire Legends đã mang lại.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

8.23 điểm - 469 lượt bình chọn