Khám phá sớm bom tấn Cửu Âm 3D VNG – Tuyệt phẩm game mobile kiếm hiệp 2018

Các loại hình khinh công, chiêu thức và cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG được đánh giá chẳng kém cạnh gì bản game PC cùng tên.

Clip Game

Các loại hình khinh công, chiêu thức và cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG được đánh giá chẳng kém cạnh gì bản game PC cùng tên.

Không chỉ sở hữu kho tàng võ học phong phú dựa trên những tính năng, thuộc tính của võ học kiếm hiệp Kim Dung, Cửu Âm 3D VNG còn là thế giới của tình ái, của những cặp đôi cùng chung sở nguyện đắm chìm trong thế giới phiêu lạc, xây đắp hạnh phúc.

Khám phá sớm bom tấn Cửu Âm 3D VNG - Tuyệt phẩm game mobile kiếm hiệp 2018 0

Và trò chơi này quả thực thể hiện đẳng cấp trên nhiều phương diện như sở hữu bối cảnh không gian bản đồ hoành tráng, góc quay tự do cùng hệ thống tính năng phong phú bậc nhất. Đặc biệt loại hình khinh công, chiêu thức và cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG được đánh giá chẳng kém cạnh gì bản game PC cùng tên đi kèm nhiều tính năng mô phỏng cuộc sống kiếm hiệp vô cùng chân thực nữa!

Hóng game tại https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

8.4 điểm - 49 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt