Khám phá cốt truyện võ hiệp đậm chất điện ảnh của Blade and Soul Việt Nam

Đi cùng lối chơi đặc sắc đó thì Blade and Soul còn nổi bật với cốt truyện được xây dựng công phu, dẫn dắt người chơi đi từ ngạc nhiên này qua ngạc nhiên khác như một bộ phim võ hiệp chiếu rạp thực thụ vậy.

Clip Game

Như vậy là tựa game online chơi cài đặt trên PC Blade and Soul đã chính thức sẽ về Việt Nam dưới tay nhà phát hành Garena.

Được biết đây là một sản phẩm nhập vai bom tấn xứ Hàn với lối chơi hành động non-target, đi cùng phần đồ họa 3D tuyệt đẹp được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 đã làm mê mẩn game thủ ở rất nhiều nơi trên thế giới. Và đi cùng lối chơi đặc sắc đó thì Blade and Soul còn nổi bật với cốt truyện được xây dựng công phu, dẫn dắt người chơi đi từ ngạc nhiên này qua ngạc nhiên khác như một bộ phim võ hiệp chiếu rạp thực thụ vậy.

Khám phá cốt truyện võ hiệp đậm chất điện ảnh của Blade and Soul Việt Nam 0

Và để cho các bạn hiểu thêm về thế giới quan lẫn các nội dung chính trong game Blade and Soul thì sau đây 2Game.vn bọn mình sẽ tiết lộ đôi chút thông tin về cốt truyện của game này nhé! Về chi tiết có lẽ các bạn nên chơi game và cảm nhận trực tiếp sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều đấy!

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul Việt Nam

9.04 điểm - 301 lượt bình chọn