Huỳnh Lập “lại chơi” GunPow trong MV ca nhạc hài Tết Tía Lia

Được biết đây là món quà Tết của diễn viên Huỳnh Lập cùng với nhóm kịch Tía Lia lì xì cho tất cả mọi người vào Tết Mậu Tuất này, đặc biệt là những game thủ GunPow.

Clip Game

Được biết đây là món quà Tết của diễn viên Huỳnh Lập cùng với nhóm kịch Tía Lia lì xì cho tất cả mọi người vào Tết Mậu Tuất này, đặc biệt là những game thủ GunPow.

Nếu bạn chưa biết thì nhóm kịch Tía Lia bao gồm những diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, Quang Trung, Trà Ngọc, Nguyễn Anh Tú, Ngọc Hoa, Nguyễn Quốc Khánh,Lê Nhân, Quỳnh Lý, Hạnh Thảo, Xuân Nhi…v…v….mà một năm vừa qua họ đã mang đến cho khán giả nhiều video clip ấn tượng như Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể, Parody Em Gái Mưa, Parody Tình Cờ Gặp Nhau và các sản phẩm viral quảng cáo thú vị khác.

Huỳnh Lập

Đến với MV ca nhạc này Tết Tía Lia lần này chúng ta có thể thấy tuy họ không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng nội dung vẫn được đầu tư hết mức, mọi người nỗ lực thể hiện bằng giọng hát dí dỏm, vui tươi và đầy màu sắc xuân sang. Đặc biệt ở phần đầu của clip nam diễn viên Huỳnh Lập còn dí dỏm thừa nhận: “Không quảng cáo GunPow thì lấy tiền đâu mần clip”

Huỳnh Lập

Huỳnh Lập

Song qua đây có thể thấy đội ngũ vận hành game bắn súng canh tọa độ GunPow trong suốt năm 2017 vừa qua đã tận tâm với khách hàng của mình cũng như góp phần vào việc tài trợ để cho ra mắt thị trường các MV ca nhạc, clip hài hước đậm chất vui tươi, nội dung sạch sẽ cho giới trẻ thưởng thức. Chính vì thế mà lượng người chơi mới đến GunPow ngày một tăng và đang tỏ ra là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ giải khuây vào những lúc rảnh rỗi hay tụ họp.

Huỳnh Lập

Bước sang năm 2018, đại diện NPH VNG cho biết sẽ tiếp tục cải tiến và đầu tư hơn nữa vào GunPow, qua đó hứa hẹn mang đến một sản phẩm game mobile giải trí thuần túy dành cho các bạn trẻ năng động. Mở đầu cho chiến dịch này chính là phiên bản big update mang tên Gót Xuân Xạ Thủ với nhiều tính năng mới lần đầu được ra mắt người chơi.

Trang chủ http://gunpow.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GunPow

GunPow

GunPow

9.1 điểm - 1278 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile ra mắt vào sáng ngày hôm nay!