GunPow xuất hiện ngay từ phút đầu trong MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Bước sang tháng 2 đầu năm 2018, GunPow tiếp tục góp mặt trong MV ca nhạc Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt ft Mr Siro.

Clip Game

Bước sang tháng 2 đầu năm 2018, GunPow tiếp tục góp mặt trong MV ca nhạc Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt ft Mr Siro.

GunPow trong năm 2017 và cho đến nay được xem như là hiện tượng game online quảng cáo thông minh và xuất hiện với tần suất dày đặc khi liên tục góp mặt trong các MV âm nhạc, phim ảnh nổi tiếng trong nước. Điều này vừa tạo sự tò mò cho các fan ruột của ca sỹ khi xem clip vừa gây thêm sự thích thú cho giới trẻ nữa. Bởi lẽ GunPow là tựa game bắn súng tọa độ áp dụng lối chơi “dễ chịu” bậc nhất hiện nay khi ai ai cũng có thể dễ dàng trải nghiệm với những pha “kéo – thả – bắn” đặc trưng của dòng game Angry Birds.

GunPow xuất hiện ngay từ phút đầu trong MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt 0

Và sau hơn 1 năm ra mắt tại thị trường game Việt,GunPow đã thu hút được rất đông đảo người chơi với gần 5 triệu lượt tải trên Google Play và liên tục lọt vào top game đông người chơi nhất trên kệ hàng miễn phí của App Store khu vực Việt Nam. Điều này ít nhiều minh chứng cho sự “hợp thời hợp mốt” của mình khi sở hữu một gameplay cải tiến sáng tạo và nền tảng đồ họa bắt mắt, xứng đáng với danh hiệu “Game bắn súng tọa độ thế hệ mới” mà NPH VNG đã định danh ngay từ lúc ra mắt.

GunPow xuất hiện ngay từ phút đầu trong MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt 1

Bước sang tháng 2 đầu năm 2018, GunPow tiếp tục góp mặt trong MV ca nhạc Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt ft Mr Siro. Với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát từ từ dẫn dắt người nghe nhớ lại những kỷ niệm khó quên bên người yêu cũ. Đặc biệt ngay từ những giây đầu tiên của MV người xem đã thấy hình ảnh nam ca sỹ điển trai Gin Tuấn Kiệt đang chạm nhẹ vào màn hình điện thoại để thư thái cùng game GunPow. Vừa chơi anh vừa nhớ lại những kỷ niệm khó quên bên người yêu và cũng từ đó mà những ca từ sầu bi của ca khúc Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên cứ thế mà tuôn trào.

GunPow xuất hiện ngay từ phút đầu trong MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên của ca sỹ Gin Tuấn Kiệt 2
Ca khúc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Trang chủ http://gunpow.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GunPow

GunPow

GunPow

9.1 điểm - 1277 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt