Garena Tác Chiến – Tựa game bắn súng trên di động đáng chơi trong 2017

Khác với game mobile Chiến Dịch Huyền Thoại ra mắt trước đó thì Tác Chiến mobile lại là một tựa game bắn súng trực tuyến với kiểu di chuyển tự do, khá giống với các dòng FPS truyền thống trên PC.

Clip Game

Không kèn cũng chẳng cần trống, công ty Garena Việt Nam lại tiếp tục gây bất ngờ cho các tín đồ mộ đạo dòng game FPS tại Việt Nam thông qua sản phẩm mới mang tên Garena Tác Chiến vào tháng 4 năm 2017 này. Khác với game mobile Chiến Dịch Huyền Thoại ra mắt trước đó thì Tác Chiến mobile lại là một tựa game bắn súng trực tuyến với kiểu di chuyển tự do, khá giống với các dòng FPS truyền thống trên PC.

Được biết đây là một tựa game bắn súng trên di động hoàn toàn mới trong năm 2017, được sản xuất dựa theo tựa game cùng tên trên PC đã ra mắt thị trường cách đây nhiều năm. Qua đó trò chơi sẽ vẫn giữ lối bắn như phiên bản trên máy tính, nhưng được tối giản lại để phù hợp với không gian của một chiếc điện thoại di động hơn.

Bên cạnh đó là những tính năng, trải nghiệm, nhiệm vụ mới để thoả lấp nhiều kiểu game thủ khác nhau khi đặt chân vào game. Qua đó ở phiên bản hiện tại game mang tới những chế độ chơi quen thuộc với game thủ FPS trên mobile như: Đấu thường, Giải đấu, Thử thách và Đấu trường Arena…với đồ họa 3D sắc nét, nhân vật tạo hình đẹp đẽ đi kèm kho vũ khí đạn dược da dạng, cùng các hiệu ứng cháy nổ đầy hoành tráng trong chiến đấu.

Trang chủ http://tacchien.garena.vn/

Garena Tác Chiến

Garena Tác Chiến

Garena Tác Chiến

7.91 điểm - 47 lượt bình chọn