Gặp gỡ Shirunai Okami: Bùi Trọng Hiếu – Kẻ mệnh danh Thư viện sống về game CF trên PC lẫn cả Mobile

Có lẽ hầu hết cộng đồng game thủ Crossfire (CF) tại Việt Nam đều biết đến hoặc đã từng nghe qua cái tên Shirunai Okami – Bùi Trọng Hiếu.

Clip Game

Mới hơn 22 tuổi thế nhưng Bùi Trọng Hiếu đã là ông chủ của 5 kênh Youtube với hơn 300.000 người theo dõi. Ban đầu Hiếu tự lập kênh YouTube riêng để đăng các video clip do mình tự làm. Nhưng tất nhiên ở mảng công việc khó nhằn này Hiếu cũng phải nếm qua trái đắng của thất bại! 

Từng bị sập liên tiếp 3 kênh YouTube với hơn 200 clip do thiếu kinh nghiệm, các clip tâm huyết bị xóa do vi phạm bản quyền nhạc hoặc report xấu, Hiếu đã có cho mình bài học để đời. Tự rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều thêm, hiện tại Hiếu đang sở hữu và quản trị 5 kênh YouTube với hơn 300.000 subscriber. Đặc biệt, kênh chính Shirunai Okami đang có gần 80.000 người theo dõi. 

Sống trẻ, vô tư, đam mê và hết mình vì đam mê ấy, Hiếu Shirunai xứng đáng là một thần tượng trong lòng game thủ CF (Crossfire) Việt và tài năng trẻ này chắc chắn sẽ còn bay cao và bay xa hơn nữa trong thời gian tới khi tiếp tục hợp tác với Nhà phát hành VNG để xây dựng một trang wiki thời thượng cho các tín đồ của game Crossfire Legends hay còn được gọi với tên thân quen là CF Mobile.

Vậy Hiếu đang làm gì trong công ty game hàng đầu Việt Nam này?! Và liệu công việc của anh có bị thay đổi nhiều khi dịch chuyển từ game CF trên PC sang nền tảng Mobile?! Hãy cùng 2Game.vn bọn mình trò chuyện với anh để nắm thêm thông tin nhé!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

8.23 điểm - 469 lượt bình chọn