Trường Sinh Quyết VNG sở hữu nhiều nét quen thuộc của dòng game kiếm hiệp kinh điển trên PC

Trường Sinh Quyết VNG sở hữu khá nhiều nét quen thuộc đến từ các tượng đài game kiếm hiệp kinh điển trên PC trong cả khâu thiết kế đồ họa cho đến gameplay.

Clip Game

Lối chơi của Trường Sinh Quyết VNG là sự dung hòa giữa chất thần tiên bay bổng từ Tru Tiên Mobile cộng với tính cày kéo, săn đồ của dòng game kiếm hiệp kinh điển và đâu đó là cảm giác đồ họa thân quen đến từ  các tượng đài Võ lâm hay Thiên Long.

Trường Sinh Quyết Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D, nơi người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm.

Trường Sinh Quyết VNG sở hữu nhiều nét quen thuộc của dòng game kiếm hiệp kinh điển trên PC 0

Lối chơi nhập vai lôi cuốn với đầy đủ các tuyệt kỹ võ công đẹp mắt, hệ thống pet, ngoại trang cũng như cường hóa đồ căng não cũng là điểm cộng khá lớn của siêu phẩm này. Vì phải cày cuốc cường độ cao, Trường Sinh Quyết VNG có khả năng thoát khỏi định luật “pay to win” của những game nhập vai kiếm hiệp truyền thống.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn
Trang chủ China: http://csj.windplay.cn/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

9 điểm - 82 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile