Thợ Săn Huyền Thoại: Đồ họa ưa nhìn, hành động đã tay

Thợ Săn Huyền Thoại là một tựa game nhập vai đúng chuẩn Nhật Bản vừa được NPH Funtap đem về Việt Nam cách đây không lâu.

Clip Game

Thợ Săn Huyền Thoại là một tựa game nhập vai đúng chuẩn Nhật Bản vừa được NPH Funtap đem về Việt Nam cách đây không lâu.

Sở hữu cốt truyện fantasy huyền ảo nói về cuộc chiến thần thoại nhằm bảo vệ Noah, thành phố của những giấc mơ, Thợ Săn Huyền Thoại đã dẫn dắt người chơi qua những khung cảnh lung linh tuyệt mỹ, tiến dần đến những mảnh ghép được sắp xếp một cách logic, liền mạch.

Đây cũng chính là đặc điểm khiến cho Thợ Săn Huyền Thoại đang rất được người chơi ưa thích, bởi  vừa sở hữu cốt truyện hay, trò chơi còn chọn cách giữ nguyên những câu thoại và cách biểu đạt cảm xúc của nhân vật theo đúng phong cách Nhật Bản, vô cùng hài hước và vui nhộn.

Thợ Săn Huyền Thoại: Đồ họa ưa nhìn, hành động đã tay 0

Cụ thể trong game người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 nhân vật bao gồm Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ để điều khiển, mỗi lớp nhân vật lại có đặc trưng thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng biệt. Sự kết hợp giữa đồ họa 3D sắc nét cùng phong cách Chibi đáng yêu càng làm cho tính giải trí trong Thợ Săn Huyền Thoại Futnap được đẩy cao, cuốn hút người chơi hơn.

Ngoài ra game còn sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động thú vị vừa giúp người chơi giải trí xả stress, vừa có những giây phút bay nhảy chiến đấu đã mắt như câu cá, guild chiến, nuôi pet, nâng cấp cánh…đang chờ người chơi vào trải nghiệm.

Trang chủ https://thosanhuyenthoai.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thợ Săn Huyền Thoại

Thợ Săn Huyền Thoại

Thợ Săn Huyền Thoại

8.6 điểm - 13 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt