Game Sekiro: Shadows Die Twice đưa phong cách chiến đấu biến ảo của dòng game Ninja trở lại đầy ấn tượng

Dự án đầy bí ẩn Shadows Die Twice đến từ NSX From Software đã chính thức được hé lộ  tại E3 2018 với tên gọi đầy đủ là Sekiro: Shadows Die Twice.

Clip Game

Dự án đầy bí ẩn Shadows Die Twice đến từ NSX From Software đã chính thức được hé lộ  tại E3 2018 với tên gọi đầy đủ là Sekiro: Shadows Die Twice.

Trong thế giới game Sekiro: Shadows Die Twice người chơi sẽ vào vai một ninja già nua, bị mất đi một cánh tay và phải sử dụng tay giả, được gọi là “con sói một tay”. Và hóa ra, đoạn teaser xuất hiện trong The Game Awards 2017 chính là nói về cánh tay giả của nhân vật này. Nhân vật ninja bí ẩn, bị mất đi cánh tay của mình ngay trong đoạn đầu của trailer, đã được giải cứu khỏi cái chết nhưng dường như vì một mục đích bất chính. Bởi cánh tay máy có thể là một lời nguyền trước khi Sekiro kết thúc. Cánh tay này cũng có thể dùng theo nhiều cách như trailer đã giới thiệu. Cụ thể trong chiến đấu, nó trở thành một loạt những món vũ khí đa dạng, thậm chí là một chiếc khiên ngay giữa những pha hành động.

Với những ai lo ngại rằng Sekiro sẽ làm giảm đi tính thử thách trong chiến đấu so với các tựa game trước đây của From Software thì có lẽ đoạn trailer mới có thể giúp họ cảm thấy yên tâm hơn. Cụ thể giờ đây nhân vật chính sẽ liên tục lăn lộn, lao tới, lướt đi và di chuyển liên tục quanh vô số kẻ thù khác nhau, từ những tay lính cầm thương cưỡi ngựa cho đến những con rắn khổng lồ. Sekiro: Shadows Die Twice có vẻ như đã mang đến những gì người hâm mộ mong chờ từ From Software. 

Theo dự kiến Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được phát hành vào năm 2019 trên hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test