Game hành động sinh tồn Dying Light 2 đẹp hơn, căng thẳng hơn

Trong game Dying Light 2 mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ gắn liền với những kết quả phải nhận về.

Clip Game

Dying Light 2 đem đến một hệ thống parkour trơn tru trong một thế giới đang trải qua một thời đại hiện đại tối tăm bị thống trị bởi zombie và đang trên bờ vực của sự tận thế.

Trong game Dying Light 2 mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ gắn liền với những kết quả phải nhận về. Như đoạn trailer ở trên, NSX Game cho thấy nhân vật chính của bạn đang thực hiện một chuỗi nhiệm vụ về vấn đề thương lượng tiếp cận nguồn nước, lương thực của một nhóm khác. Nó cho thấy hai trải nghiệm này có thể đi rất khác nhau đó là đàm phán trong hòa bình và tôn trọng quy tắc của nhau 2 là sẵn sàng hỗn chiến để giành giật, tất nhiên vẫn có thêm lựa chọn phụ đó là bạn có thể lén lút đi vào lấy trộm song độ nguy hiểm sẽ càng cao đấy. Tuy nhiên đó chỉ là một vài sự lựa chọn cơ bản giữa hàng trăm vấn đề khác nhau có thể xảy ra trong game nó và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình sinh tồn và phát triển xã hội nhỏ của bạn trong game này đấy.

Trò chơi dự kiến ra mắt ngay trong năm nay trên hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile