Fire Emblem- Three Houses: Đẹp hơn, rộng lớn hơn

Tại kỳ E3 2018 lần này, NSX Nintendo đã đưa tới phiên bản thứ 16 của dòng game chiến thuật nổi tiếng Fire Emblem với tên gọi Three Houses.

Clip Game

Tại kỳ E3 2018 lần này, NSX Nintendo đã đưa tới phiên bản thứ 16 của dòng game chiến thuật nổi tiếng Fire Emblem với tên gọi Three Houses.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên qua đoạn trailer giới thiệu, Fire Emblem: Three Houses đã có rất nhiều thay đổi khiến người chơi phải bất ngờ. Đầu tiên chính là việc đồ họa và thế giới quan trọng game được cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh full 3D đi kèm góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh đố lối chơi cũng có những sự thay đổi khá thú vị. Giờ đây Fire Emblem cũng đi theo hướng nhập vai thế giới mở, khi các nhân vật có thể di chuyển tùy ý trên bản đồ. Người chơi có thể nói chuyện, tương tác với các nhân vật khác nhau để có thể thu thập thông tin, nâng cấp nhân vật cũng như ghép đôi cho họ.

Một điều không thể thiếu trong Fire Emblem chính là những cuộc chiến lớn. Với sự thay đổi về mặt đồ họa, giờ đây các game thủ sẽ được điều khiển theo nhóm từng đội quân, thay vì chỉ những nhân vật theo hướng anh hùng đơn lẻ như trước. Ngoài ra các nhân vật cũng có thể sử dụng đa dạng hơn về các mặt vũ khí, kỹ năng hay phép thuật. Chính vì thế tính chiến thuật của Fire Emblem- Three Houses do đó cũng có sự thay đổi đáng kể, khiến các game thủ có trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Theo dự kiến game Fire Emblem: Three Houses sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2019 cho hệ máy Nintendo Switch

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa