Cận cảnh lớp nhân vật Phù Thủy: Bậc thầy phép thuật trong Dragon Nest Mobile VNG

Phù Thủy là lớp nhân vật có khả năng đánh cự ly tầm trung, gây sát thương lớn lên kẻ địch với sức tấn công diện rộng cực kỳ hiệu quả.

Clip Game

Phù Thủy là lớp nhân vật có khả năng đánh cự ly tầm trung, gây sát thương lớn lên kẻ địch với sức tấn công diện rộng cực kỳ hiệu quả.

Để sử dụng hiệu quả kỹ năng của Phù Thuỷ trong game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile – VNG bạn cần theo dõi di chuyển của kẻ địch và lên kế hoạch trước, nhằm ra đòn đánh chính xác gây sát thương lên càng nhiều mục tiêu càng tốt. Đến level 15 và 45 thì người chơi có 2 hướng chọn để phát triển nghề nghiệp là Ma Pháp Sư hoặc Nguyên Tố Sư:

Cận cảnh lớp nhân vật Phù Thủy: Bậc thầy phép thuật trong Dragon Nest Mobile VNG 0

-Ma Pháp Sư sử dụng ma thuật để khống chế, làm tê liệt đối thủ với thời gian hồi kỹ năng ngắn. Nếu bạn biết cách né tránh và đưa ra hướng ra đòn chuẩn xác thì đây là lựa chọn cực tốt trong khi đánh PvP đó nhé.
-Nguyên Tố Sư sử dụng các đòn đánh nguyên tố như lửa và băng để tấn công trên diện rộng, gây đóng băng hoặc làm choáng đối phương trong một khoảng thời gian. Vì hồi chiêu chậm, dễ bị tấn công lúc đợi ra đòn kế tiếp, người sử dụng cần tính toán thời gian xuất chiêu một cách hợp lý.

Trang chủ http://dnm.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dnm.zing.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

9 điểm - 39 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK