Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc tết đến tất cả game thủ GunPow

Nhân dịp tết Giáp Tuất đang đến gần, diễn viên Huỳnh Lập lại tiếp tục cho ra đời MV hài mới mang tên "Sắm Tết Cùng Huỳnh Lập" như một lời chúc tết đến đến toàn thể game thủ GunPow.

Clip Game

Nhân dịp tết Giáp Tuất đang đến gần, diễn viên Huỳnh Lập lại tiếp tục cho ra đời MV hài mới mang tên “Sắm Tết Cùng Huỳnh Lập” như một lời chúc tết đến đến toàn thể game thủ GunPow.

Dù đã ra mắt được hơn 1 năm rồi thế nhưng sức hút của GunPow vẫn khiến cộng động game thủ Việt phải chao đảo vì nó. Ngoài việc thừa hưởng gameplay và bản đồ của người tiền nhiệm thì trò chơi còn phát triển thêm nhiều tính năng thú vị khác như vượt phó bảng, hệ thống ngọc bổ trợ, hệ thống nông trại, hệ thống pet hay nhiều chế độ thi đấu khác nhau đầy da đạng.

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc tết đến tất cả game thủ GunPow 0

Nhờ vậy mà GunPow không chỉ thu hút fan hâm mộ bình thường mà ngay cả giới showbiz Việt cũng mê mẩn không kém. Trong đó người đồng hành cùng GunPow trong suốt thời gian dài và có trên dưới 10 sản phẩm clip đầu tư với nội dung tươi trẻ hòng phục vụ giới game thủ thưởng thức đó không ai khác chính là chàng diễn viên Huỳnh Lập. Anh cũng chính là chủ nhân của hàng loạt MV parody hài triệu view, quán quân Cười xuyên Việt, người từng được NSƯT Hoài Linh rơi nước mắt khen ngợi vì “Không chỉ mang lại tiếng cười, mà còn trao niềm tin cho những nghệ sĩ trẻ mới vào nghề”.

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc tết đến tất cả game thủ GunPow 1

Diễn viên Huỳnh Lập gửi lời chúc tết đến tất cả game thủ GunPow 2

Bước sang năm mới 2018 và nhân dịp tết Giáp Tuất đang đến gần, diễn viên Huỳnh Lập lại tiếp tục cho ra đời MV hài mới mang tên “Sắm Tết Cùng Huỳnh Lập” như một lời chúc tết đến đến toàn thể game thủ. Qua đó anh cũng hy vọng các xạ thủ của GunPow trong năm mới sẽ có thêm sức khỏe, niềm vui và “bắn càng ngày càng chuẩn” hơn!

Trang chủ http://gunpow.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GunPow

GunPow

GunPow

9.1 điểm - 1278 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile ra mắt vào sáng ngày hôm nay!