Điểm mặt 5 bản đồ được ưa dùng bậc nhất trong chế độ đấu đội của Crossfire Legends

Chế độ Thi đấu PVP trong game mobile Crossfire Legends chia ra thành dạng Đấu Đội và Đấu Đội Tự Động.

Clip Game

Chế độ Thi đấu PVP trong game mobile Crossfire Legends chia ra thành dạng Đấu Đội và Đấu Đội Tự Động. Mỗi phòng chứa tối đa 10 xạ thủ, sự ngẫu nhiên tham gia này sẽ đưa bạn đến với 1 trong 2 biệt đội Global Risk hoặc Black List, sở hữu những đặc điểm nhận dạng riêng biệt, cũng như xuất phát điểm trên bản đồ đối nghịch nhau.

Và mục tiêu cụ thể của chế độ Đấu đội là 1 trong 2 phe phải tiêu diệt đủ 50 mạng của phe đối phương trước khi hết giờ thì sẽ giành chiến thắng, hoặc nếu như hết thời gian, tỉ số cao thấp sẽ là yếu tố quyết định. Tương tự như vậy nhưng chế độ đấu đội tự động chỉ yêu cầu hạ gục 40 mạng, đồng thời áp dụng tính năng nhắm bắn tự động cho người chơi tiện tay khi thao tác.

Điểm mặt 5 bản đồ được ưa dùng bậc nhất trong chế độ đấu đội của Crossfire Legends 0
(Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên ngoài nhãn quan chiến thuật kết nối với đồng đội, kỹ năng bắn ra thì người chơi còn phải học thuộc đường đi nước bước trong từng bản đồ khi tham chiến. Bởi lẽ việc nắm vững địa hình của từng bản đồ, những vị trí trên cao hay chỗ ẩn nấp là điều hết sức quan trọng trong bất kỳ trận chiến nào. Từ đó có thể phân công, phối hợp giữa các thành viên trong đội với nhau, giành phần lợi thế về cho đội mình.

Và sau đây là 5 bản đồ được người chơi ưa dùng bậc nhất trong chế độ đấu đội của Crossfire Legends mà 2Game.vn bọn mình sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

8.3 điểm - 475 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi