Death Stranding: Thì ra công việc chính của người chơi trong game này là…vận chuyển

Lối chơi của game Death Stranding cho thấy nhân vật chính phải lội sông, leo núi và di chuyển khá nhiều cùng những công việc vận chuyển mạo hiểm khác.

Clip Game

Lối chơi của game Death Stranding cho thấy nhân vật chính phải lội sông, leo núi và di chuyển khá nhiều cùng những công việc vận chuyển mạo hiểm khác. Nhưng đó mới chỉ là màn dạo đầu bởi mọi thứ dần trở nên tăm tối và nguy hiểm hơn về sau, đặc biệt yếu tố siêu nhiên của game cũng bắt đầu được mô tả từ phần giữa trailer.

Với những thông tin có được trước E3 2018, nhiều người dự đoán Death Stranding là game Multiplayer cho phép người chơi tham gia các nhiệm vụ của những người khác. Có tin đồn đứa bé bí ẩn trong đoạn trailer nêu ra chính là nguồn gốc của việc dịch chuyển không gian/thời gian và chúng ta sẽ ra quyết định vào cuối game giết đứa bé để phá hủy Death Stranding hay không.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
MU Awaken VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
Liệt Hỏa VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng