Đảo Đấu Chiến – Game mobile nhảy dù bắn súng với nền đồ họa siêu hài

Đảo Đấu Chiến là một tựa game mobile nhảy dù bắn súng mới ra mắt tại Trung Quốc và được đông đảo người chơi tại thị trường này đón nhận nhờ vào lối chơi cực kỳ hấp dẫn.

Clip Game

Đảo Đấu Chiến là một tựa game mobile nhảy dù bắn súng mới ra mắt tại Trung Quốc và được đông đảo người chơi tại thị trường này đón nhận nhờ vào lối chơi cực kỳ hấp dẫn, truyền tải đầy đủ những tính năng quan trọng hằng đầu của một tựa game bắn súng sinh tồn.

Đảo Đấu Chiến - Game mobile nhảy dù bắn súng với nền đồ họa siêu hài 0

Sở hữu đồ họa cực kỳ đơn giản thậm chỉ khiến người chơi phì cười khi tạo hình nhân vật lại là một chiếc xúc xích, game mobile Đảo Đấu Chiến đã vẽ nên một thế giới đa màu sắc, sắc thái trong cùng một sản phẩm. Tại đây người chơi vừa có thể cảm thấy thư thái, thoải mái với đồ họa tràn ngập màu sắc vô cùng vui nhộn, lại vừa nhận biết được sự kịch tính, nguy hiểm luôn rình rập xung quanh chế độ chơi khốc liệt đã được xây dựng một cách bài bản.

Đến với Đảo Đấu Chiến, người chơi sẽ được trải qua những tính năng mà ít tựa game cùng thể loại nào có thể sở hữu như nhắm nòng ruồi, điều khiển phương tiện, nín thở,… cùng một kho tàng súng đạn, trang bị đồ sộ.

Tải game về máy chơi thử Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi mọi lúc bắt Pokemon mọi nơi