Đắm mình trong thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ của Liệt Hỏa VNG – Phần 2: Phát triển nhân vật

Mặc dù mang trong mình hình hài của một tựa game nhập vai thế hệ mới nhưng Liệt Hỏa VNG vẫn đưa game thủ trở về với cảm xúc chơi game nhập vai cách đây nhiều năm trên PC.

Clip Game

Mặc dù mang trong mình hình hài của một tựa game nhập vai thế hệ mới nhưng Liệt Hỏa VNG vẫn đưa game thủ trở về với cảm xúc chơi game nhập vai cách đây nhiều năm trên PC. Tất cả các vật phẩm trong game bạn đều có thể dễ dàng kiếm được thông qua việc đánh quái làm nhiệm vụ, tham gia phó bản, săn boss, tự chế đồ hoặc giao dịch với người chơi khác.

Thậm chí Liệt Hỏa VNG còn tự tin chinh phục fan game nhập vai khó tính với những giá trị cốt lõi nhất của dòng game nhập vai này như hệ thống PK, phát triển nhân vật, luyện skill, rèn đồ song cũng đồng thời kế thừa phát triển thêm rất nhiều tinh hoa của thể loại tiên hiệp trên mobile như đồ họa 3D đẹp ngất ngây với góc xoay 360 độ, thế giới giang hồ rộng lớn, hệ thống thú cưỡi – thời trang – pet đồ sộ đẹp mắt và đặc biệt là cơ chế selfie xóa phông mù mịt chẳng kém gì các smartphone hiện đại ngày nay.

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG

8.9 điểm - 164 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!