Cửu Dương VNG – Bước đầu bôn tẩu giang hồ trong thế giới Kiếm hiệp Hành động độc nhất

Hầu hết các hoạt động của Cửu Dương VNG sẽ xoay quanh các trận PvP giữa hai thế lực Trung Nguyên và Tây Vực được hệ thống game định sẵn ngay từ ban đầu.

Clip Game

Hầu hết các hoạt động của Cửu Dương VNG sẽ xoay quanh các trận PvP giữa hai thế lực Trung Nguyên và Tây Vực được hệ thống game định sẵn ngay từ ban đầu.

Tham gia vào game mobile Cửu Dương VNG người chơi vẫn sẽ trải nghiệm các nhiệm vụ tân thủ mà hầu hết có thể lướt nhanh bằng tính năng auto, rồi làm quen với những khái niệm cơ bản như trang bị, cường hóa, chiêu thức,… và những tình tiết cốt truyện mang tính nền tảng khác. Khi đạt giai đoạn 6x chỉ sau vài chục phút trải nghiệm tiết tấu tấu trò chơi sẽ chậm hơn hẳn, bằng buộc phải điều khiển “tay” và kết hợp với người chơi khác để vượt qua phụ bản, nhiệm vụ có độ khó khăn nhất định.

Và khi đã chạm mốc cấp độ 90 sau tầm 3h trải nghiệm cũng là lúc Cửu Dương VNG thể hiện ưu điểm xuất sắc nhất của mình khi đề cao tính năng PK đối kháng giữa người chơi với nhau ở mọi hoạt động. Trong đó Vận Tiêu là một trong những nhiệm vụ khiến bạn “nếm mùi đau khổ” nhất ngay từ những cấp độ đầu. Ngoài ra những tính năng PvP rực lửa khác như Đại Hội Võ Lâm, Diễn Võ Trường, Chiến Trường Vinh Dự, Săn Boss,…cũng là những vùng đất nguy hiểm mà game buộc người chơi phải dấn thân vào.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNG2Game

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

8.9 điểm - 35 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC