Cưỡi ngựa ra trận với game nhập vai Mã Đạp Thiên Quân Mobile cực hot

Mã Đạp Thiên Quân là một game mobile nhập vai tái hiện lại một phần lịch sử thời Tam Quốc và làm nổi bật tầm quan trọng của kỵ chiến lên ngưỡng tuyệt đối.

Clip Game

Mã Đạp Thiên Quân là một game mobile nhập vai tái hiện lại một phần lịch sử thời Tam Quốc và làm nổi bật tầm quan trọng của kỵ chiến lên ngưỡng tuyệt đối.

Thời Tam Quốc những tướng lĩnh nổi danh thiên hạ như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Trương Liêu, Trương Phi, Mã Siêu… đều gắn bó với những con ngựa tốt. Bởi vậy không có lý do gì để một tựa game mobile đặc sắc như Mã Đạp Thiên Quân lại không cho phép người chơi chinh chiến trên lưng ngựa.

Cưỡi ngựa ra trận với game nhập vai Mã Đạp Thiên Quân Mobile cực hot 0

Tất nhiên, ở Việt Nam vẫn có một vài trò chơi cho phép game thủ PK trên lưng ngựa, nhưng đấy chỉ là một tính năng đơn lẻ khi quá coi trọng các chỉ số của nhân vật. Trong khi đó ở Mã Đạp Thiên Quân thì ngựa hay nhân vật cũng đều có tầm quan trọng đặc biệt. Bởi trong một số tình huống, nếu như thiếu ngựa thì nhân vật sẽ rất dễ bị đối thủ xem là phế nhân.

Mã Đạp Thiên Quân là một sản phẩm game mobile tái hiện lại một phần lịch sử thời Tam Quốc, mà văn học xứ Gấu Trúc thì luôn mang tâm niệm “tuấn mã đi với anh hùng”. Bởi vậy hình ảnh của những chú ngựa như Xích Thố, Tuyệt Ảnh, Đích Lô, Dạ Chiếu Ngọc Sư Tử, Ô Vân Đạp Tuyết, Bạch Long… cũng luôn được người đời trầm trồ ca tụng. Trong game Mã Đạp Thiên Quân, những chú ngựa nổi tiếng vừa kể sẽ tùy theo hữu duyên mà đến tay từng người chơi – cùng vào sinh ra tử.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/madapthienquan

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

8.5 điểm - 30 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile