Crossfire Legends và 5 tính năng hay ho khẳng định chất lượng 5 sao của mình

Mời bạn đọc cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua top 5 tính năng đặc sắc cũng như khẳng định chất lượng 5 sao của Crossfire Legends nhé!

Clip Game

Crossfire Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đông đảo game thủ Việt biết đến qua cái tên CF Mobile hay Đột Kích Mobile. Với phiên bản dành riêng cho di động này, NPH VNG tự tin mang đến một sản phẩm game mobile FPS đầu tiên ứng dụng công nghệ quick silver, giúp mang lại đồ họa mượt mà sống động như thật, không hề thua kém các game PC từ khâu tạo hình nhân vật cho đến hệ thống vũ khí, bản đồ. 

Về lối chơi, Crossfire Legends vẫn giữ được nhiệt bằng việc đưa game thủ đến với những đấu trường mạng nảy lửa mang đúng chất Đột Kích. Những chế độ chơi như đấu đội, đấu team, gỡ bomb, zombie hay các bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng,… đều góp mặt. 

Song song đó game cũng mở ra thêm nhiều chế độ mới ở cả 4 hệ thống thi đấu gồm PvP với đấu đội, đấu NPC, đặt bomb, sinh tử; mode Casual với zombie, loạn đấu rocket, loạn đấu bomb, loạn đấu big head, trốn tìm; mode Cốt truyện với các chiến dịch đi từ dễ đến khó và cuối cùng là thi đấu PvE với tower defend, phó bản zombie, boss thế giới với các thể thức chơi từ 1vs1, 5vs5 cho đến cả 20 người cùng vào săn boss Thế giới cùng trải nghiệm. 

Và sau đây mời bạn đọc cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua top 5 tính năng đặc sắc cũng như khẳng định chất lượng 5 sao của Crossfire Legends nhé!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

Crossfire Legends

8.23 điểm - 469 lượt bình chọn