Crackdown 3 – Khi chất hành động điên loạn có thừa trong một tựa game bắn súng thế giới mở

Nếu bạn chưa biết thì Crackdown 3 là tựa game bắn súng thế giới mở được phát triển bở Sumo Digital.

Clip Game

Crackdown 3 được một lượng lớn cộng đồng game thủ xem là một trong những tựa game Xbox One độc quyền đáng được mong đợi trong năm 2018.

Nếu bạn chưa biết thì Crackdown 3 là tựa game bắn súng thế giới mở được phát triển bở Sumo Digital. Giờ đây studio đã cho mọi người cái nhìn rõ hơn về game bằng gameplay trailer mới nhất trong sự kiện E3 2018 của NPH Microsoft.

Đoạn trailer Crackdown 3 tập trung vào Commander Jackson khi giới thiệu sơ qua về thế giới mở của game, cùng những sức mạnh và khả năng bắn nát mọi thứ trong tầm mắt. Gameplay mô tả chiến binh tương lai bắn phá môi trường xung quanh bằng khẩu súng tên lửa, đẩy đối phương bay đi với khẩu súng từ trường Vortex Cannon.

Crackdown 3 cũng cho người chơi thấy khả năng khám phá thế giới mở trong game bằng hàng loạt cái phương tiện di chuyển khác nhau từ xe đua chạy trên quốc lộ, cho đến xe leo tường và xe tăng bắn đạn nổ. Đặc biệt hơn các fan còn biết được nhiều loại quân địch khác nhau từ máy móc cho đến những tiến sĩ điên và cả trận đấu trùm nữa.

Rõ ràng Crackdown 3 hiện tại tại E3 2018 này đã khiến các fan thích thú rất nhiều, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút khi thời điểm ra mắt được ấn định vào tháng 2/2019 dành cho hệ máy Xbox One và PC.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát