Cô nàng vật lộn để sống sót trong game sinh tồn Rules of Survival PC

Tham gia game Rules of Survival PC bạn sẽ được thả từ một chiếc chuyên cơ xuống bản đồ, game thủ phải nhanh chóng tìm được trang bị cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác.

Clip Game

Tham gia game Rules of Survival PC bạn sẽ được thả từ một chiếc chuyên cơ xuống bản đồ, game thủ phải nhanh chóng tìm được trang bị (áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang…) cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Và tất nhiên người chiến thắng là người sống sót, tồn tại cuối cùng.

Cũng theo thống kê sơ bộ thì từ cuối năm 2017, Rules of Survival đã đạt mốc 80.000.000 lượt tải, phổ biến ở 45 quốc gia trên thế giới. Còn giờ đây con số đó đã đổi khác khi Rules of Survival xuất hiện ở 80 nước với hơn 100.000.000 lượt tải game. Và đã có trên 10.000.000 người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Bước sang 2018, Rules of Survival đã có bản PC hoàn chỉnh còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt từ cuối tháng 1/2018 và mọi game thủ trong nước có thể trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Rules of Survival PC

Rules of Survival PC

Rules of Survival PC

8.5 điểm - 295 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile