Chơi thử Siêu Duy Đối Quyết – game MOBA chơi trên đi động đẹp hơn cả Liên Quân

Đại diện NetEase cho biết, MOBA Siêu Duy Đối Quyết sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều so với Vương Giả Vinh Diệu.

Clip Game

Nếu những ai là fan cuồng của thể loại MOBA thì có thể thấy Siêu Duy Đối Quyết chính là sự hòa trộn của Thời Không Triệu Hoán (MOBA) và Sứ Mệnh Anh Hùng (MOBA + FPS), 2 tựa game di động cũng đang khá hot tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt sản phẩm mới này của NetEase còn được kỳ vọng là “Tân Vương Giả Vinh Diệu” và trở thành game MOBA thế hệ mới trong năm 2018.

Chơi thử Siêu Duy Đối Quyết - game MOBA chơi trên đi động đẹp hơn cả Liên Quân 0

Đại diện NetEase cho biết, Siêu Duy Đối Quyết sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều so với Vương Giả Vinh Diệu. Mỗi anh hùng (nhân vật) trong game đều có các kỹ năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng bị động. Ngoài ra, NetEase cũng xóa bỏ hệ thống rune bổ trợ để mang lại các trận chiến một cách công bằng nhất có thể. Trò chơi cũng sẽ có rất nhiều bản đồ thi đấu, và địa hình trong bản đồ cũng sẽ gây khó dễ cho game thủ trong quá trình chơi – tương tự DotA 2.

Tải game tại http://pvp.163.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK