Chơi thử Ngũ Độc phái thả rắn rết trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile môn đồ Ngũ Độc phái thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn với mọi tình huống chiến đấu.

Clip Game

Có lẽ khi nhắc đến Ngũ Độc giới Võ lâm Giang hồ không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng các tinh diệu luyện độc tà ác của phái này. Được biết nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến.

Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào. Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết. 

Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo có thể nói không có tình nghĩa gì cả, giữa các giáo đồ cũng có thể dùng độc hạ độc, người bị trúng độc chết là do tội học nghệ chưa tinh! Chính vì thế mà các giáo đồ luôn nghi kỵ lẫn nhau, mỗi người đều muốn mình có thể chế tạo được thuốc độc mạnh hơn người khác, như thế khi hạ độc làm cho người khác không cảm thấy gì, không thể phòng tránh được. Vô hình chung, điều này đã đẩy kỹ năng dụng độc của phái này ngày càng tinh vi. 

Chơi thử Ngũ Độc phái thả rắn rết trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 0

Còn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile môn đồ Ngũ Độc phái thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn với mọi tình huống chiến đấu. Sở đoạn tấn công tầm xa tốt và lối chơi rỉa máu kẻ địch liên hồi, cộng thêm các cấm thuật triệu hoán khống chế bổ trợ tổ đội dựng trận hình đánh boss hay loạn chiến đông người khá hữu hiệu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

8.6 điểm - 1107 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tham gia cày Trường Sinh Quyết VNG bạn sẽ chọn cho mình môn phái nào?!