// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Chiến Quốc Bá Nghiệp tự tin tiếp lửa cho mảng game Quốc chiến tại Việt Nam | 2Game

Chiến Quốc Bá Nghiệp tự tin tiếp lửa cho mảng game Quốc chiến tại Việt Nam

Với quy mô Quốc chiến lên tới 5000vs5000 mang âm hưởng của tượng đài Chinh Đồ trên PC, có lẽ Chiến Quốc Bá Nghiệp đủ tự tin truyền sức nóng hừng hực vào lòng bàn tay người chơi ngay trên nền tảng di động.

Clip Game

Với quy mô Quốc chiến lên tới 5000vs5000 mang âm hưởng của tượng đài Chinh Đồ trên PC, có lẽ Chiến Quốc Bá Nghiệp đủ tự tin truyền sức nóng hừng hực vào lòng bàn tay người chơi ngay trên nền tảng di động.

Làng game Việt đầu năm 2017 đang chứng kiến rất nhiều sản phẩm game online mới liên tục ra mắt sau thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, trong đó chủ yếu là các game thuộc thể loại nhập vai. Song một thực tế đáng buồn đó là hầu hết trong số đó đều có cách chơi na ná nhau, không đem đến nhiều sự mới lạ hấp dẫn dành cho game thủ.

Thêm vào đó, việc 3 tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Phục Kích và Liên Quân Mobile hiện vẫn đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua do vẫn chưa có một đối thủ xứng tầm cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy chưa có lý do để đổi gió sang một tựa game khác. Thế nhưng sự xuất hiện của cái tên mới với tên gọi Chiến Quốc Bá Nghiệp dường như đang khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ trên.

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

8.39 điểm - 69 lượt bình chọn