Chỉ dẫn các bạn làm nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D mobile, bao tăng cấp vù vù luôn nhóe!!!

Các nhiệm vụ ẩn của Tru Tiên 3D được thực hiện thông qua NPC, quái của các bản đồ in-game mà hệ thống không chỉ dẫn bạn quá rõ ràng hay ghi chú nào xác nhận sự tồn tại của chúng trong trò chơi cả.

Clip Game

Được biết các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D Mobile khá phong phú, lên tới hơn 30 nhiệm vụ đòi hỏi người chơi cần lục lọi, tìm tòi khám phá trong quá trình chơi.

Theo đó các nhiệm vụ ẩn này của Tru Tiên 3D được thực hiện thông qua NPC, quái của các bản đồ in-game mà hệ thống không chỉ dẫn bạn quá rõ ràng hay ghi chú nào xác nhận sự tồn tại của chúng trong trò chơi cả. Đặc biệt rất nhiều nhiệm vụ ẩn đòi hỏi bạn phải thao tác bằng tay, chứ không cho phép thực hiện tính năng auto tìm đường hay trợ chiến. Và phần thưởng khi người chơi hoàn thành mỗi nhiệm vụ này thì chắc chắn hơn nhiều các nhiệm vụ mặc định rồi.

Chỉ dẫn các bạn làm nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D mobile, bao tăng cấp vù vù luôn nhóe!!! 0(Ảnh cắt từ clip phía trên).

Cho nên ngoài việc tham khảo kinh nghiệm của các game thủ thì người chơi Tru Tiên 3D cũng có thể…check tất cả các địa điểm trong bản đồ của trò chơi để dò tìm nhiệm vụ ẩn nhé!

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

8.4 điểm - 188 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối