Cậu Vàng lăn lộn chơi Crossfire Legends Sinh Tồn: Game “nhảy dù bắn súng” quá thú vị

Được biết một trận đấu Sinh Tồn trong Crossfire Legends ở bản đồ 120 người hiện tại có thể kéo dài xấp xỉ 20 phút đồng hồ.

Clip Game

Được biết một trận đấu Sinh Tồn trong Crossfire Legends ở bản đồ 120 người hiện tại có thể kéo dài xấp xỉ 20 phút đồng hồ. Trong chế độ này không thiếu những vị trí camp, thủ nhà cùng những vùng đồng bằng trống trải để gamer vận dụng kĩ năng.

Về gameplay, Crossfire Legends Sinh Tồn mang đến rất nhiều vị trí để loot đồ. Một người chơi thông thường hoàn toàn có thể full phụ kiện giáp, súng, máu chỉ sau một vài phút đầu game. Do vậy game thủ cần cố gắng nhặt đủ cho mình các loại ống ngắm xa nhanh nhất có thể bởi bản đồ rộng của chế độ này sẽ khiến các loại ống ngắm trở nên rất hữu ích.

Cậu Vàng lăn lộn chơi Crossfire Legends Sinh Tồn: Game

Dù vẫn được xây dựng dựa trên Crossfire Legends thế nhưng trong chế độ sinh tồn thì ở những khoảng cách ngắn, các bạn vẫn nên bật phím ngắm dù chỉ là reddot. Với hầu hết các loại súng ở chế độ Sinh Tồn thì bắn chay không ngắm khiến tỷ lệ đạn trượt khá cao – rất khác biệt so với chế độ truyền thống trong game này.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

CrossFire Legends Sinh Tồn

CrossFire Legends Sinh Tồn

CrossFire Legends Sinh Tồn

8.3 điểm - 67 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile